皇冠开户平台www.hg9988.vip)是皇冠官方开户平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

Đừng làm mẹ cáu đang phát sóng đến giai đoạn hấp dẫn khi những hiểu lầm về Hạnh của Quân dần được gỡ bỏ, cùng lúc đó, câu chuyện gia đình Khôi - Vy cũng bắt đầu có những biến cố.

Ở preview tập 8, Vy đã phát hiện ra việc chồng làm xét nghiệm ADN cho con trai thông qua tờ giấy kết quả xét nghiệm mà cô tìm thấy trong nhà mình.

Khôi đã giải thích cho Vy rằng mẹ anh là người làm chuyện này, nhưng Vy vẫn không tránh khỏi tổn thương. 

Cô trách Khôi không thẳng thắn nói ra mọi chuyện. Nếu nghi ngờ Voi không phải con mình, anh có thể chia sẻ chuyện này với cô, nhưng anh không làm như thế.

,

Telegram美国群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram美国群包括Telegram美国群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram美国群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Vy tức giận khi phát hiện chuyện chồng làm xét nghiệm ADN cho con trai

Hai vợ chồng xảy ra một trận mâu thuẫn. Thế nhưng trong loạt ảnh được thành viên ê kíp làm phim chia sẻ trước giờ lên sóng, vợ chồng Khôi - Vy lại vô cùng tình tứ, hạnh phúc. Thậm chí thành viên ê kíp làm phim còn úp mở chuyện Khôi - Vy định cho ra đời em bé thứ hai để Voi thỏa nguyện ước mơ có em chơi cùng.

Cảnh tình tứ của Vy và Khôi

Liệu Voi có thỏa nguyện ước mơ có em?

Dựa vào những diễn biến phim, có thể thấy rõ ràng Vy cũng đang có tình cảm với Khôi chứ không đơn thuần chỉ là hôn nhân hợp đồng. Trong tập 7, cô kể với Hạnh chuyện người cũ mà Khôi thầm thương trộm nhớ đã rất thành đạt, trở thành tiến sĩ kinh tế, thế nên Vy bị "áp lực trí tuệ". Đó là lý do cô quyết định lao đầu vào con đường học hành. Rõ ràng, nếu Vy không thích Khôi thì tại sao cô lại phải chịu áp lực so sánh với người cũ của anh?

Đón xem Đừng làm mẹ cáu tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần.

,

telegram群成员id采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群成员id采集器包括telegram群成员id采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群成员id采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:telegram群成员id采集器(www.tel8.vip):Đừng làm mẹ cáu: Vừa phát hiện chồng xét nghiệm ADN, Vy lại định có thêm em bé?
发布评论

分享到:

Telegram群成员导出(www.tel8.vip):Người phụ nữ bị đánh tử vong tại nhà khách: Gia đình yêu cầu giám định lại
1 条回复
  1. 皇冠信用网出租
    皇冠信用网出租
    (2023-03-24 01:07:21) 1#

    众口难调,我打80分

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。