皇冠信用网www.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠信用网登录,皇冠信用网APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi trao quyết định và Phó bí thư Thành ủy TP Nguyễn Văn Hiếu trao hoa chúc mừng ông Bùi Xuân Cường - Ảnh: THẢO LÊ

Trước đó, tại kỳ họp thứ 7, HĐND TP.HCM khóa X đã bầu ông Bùi Xuân Cường - trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị - làm phó chủ tịch UBND TP.HCM. Ông Cường sẽ phụ trách mảng đô thị.

Chúc mừng ông Bùi Xuân Cường nhận nhiệm vụ mới, ông Phan Văn Mãi - chủ tịch UBND TP.HCM - bày tỏ sự tin tưởng ông Cường với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của mình sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. 

Ông Mãi cũng cho biết sắp tới UBND TP sẽ phân công lại nhiệm vụ cho Thường trực UBND TP, trong đó ông Bùi Xuân Cường sẽ phụ trách mảng đô thị. 

Theo chủ tịch UBND TP, ông Bùi Xuân Cường đã đưa ra chương trình hành động cụ thể và cam kết hành động trước cử tri TP. 

Tuy nhiên, trước mắt ông đề nghị ông Bùi Xuân Cường tập trung chỉ đạo công tác quy hoạch. Đồng thời, quan tâm tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong lĩnh vực đô thị. Đây là những nhóm việc rất lớn, quan trọng và cấp bách của TP, cũng là tiền đề cho sự phát triển lâu dài của TP. 

Các lãnh đạo Thành ủy, UBND TP cùng các sở, ban ngành chúc mừng ông Bùi Xuân Cường - Ảnh: THẢO LÊ

Với vai trò của một lãnh đạo với cấp phó cũng như tình cảm giữa người anh với người em, ông Phan Văn Mãi mong muốn ông Bùi Xuân Cường cùng tập thể lãnh đạo UBND TP hết sức toàn tâm, toàn ý với TP; xem việc TP là việc của nhà mình, là việc của chính mình để dấn thân, đoàn kết cùng anh em đưa TP phát triển. Tuyệt đối không được lợi dụng riêng tư, không để bị lợi ích cá nhân cám dỗ khi thực hiện chức trách nhiệm vụ. 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Bùi Xuân Cường đã bày tỏ sự vinh dự và biết ơn khi được các cấp lãnh đạo tin tưởng, giao nhiệm vụ mới. 

Ông cam kết thực hiện các chương trình hành động đã trình bày trước HĐND TP và thực hiện các nhóm việc mà chủ tịch UBND TP dặn dò. Trong đó, ông Cường cho biết sẽ tập trung tháo gỡ những khó khăn, thách thức của TP, ưu tiên phát triển hạ tầng, hoàn thành các dự án trọng điểm để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông, ngập nước...

Bên cạnh đó, ông cho biết bản thân sẽ tuân thủ các quy định, khiêm tốn, cầu thị, tích cực học hỏi để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của mình. 

Đồ họa: NGỌC THÀNH

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Trao quyết định phê chuẩn phó chủ tịch UBND TP.HCM cho ông Bùi Xuân Cường
发布评论

分享到:

Nhận Kéo Tài Xỉu(www.vng.app)
1 条回复
  1. ug环球360(www.ugbet.us)
    ug环球360(www.ugbet.us)
    (2022-11-28 00:06:39) 1#    感觉已经火了

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。