Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Pharmatree trao tặng 500 chai nước rửa tay đến trường Tiểu Học Lê Quý Đôn

Trước tình hình dịch COVID-19 đang có chiều hướng gia tăng với khoảng hơn 2.000 ca/ngày trong thời gian gần đây, trong số này có không ít ca mắc COVID-19 là học sinh trong các trường học. Để chung tay với các nhà trường trong phòng chống dịch, thực hiện thông điệp 2K (khẩu trang, khử khuẩn), Công ty Dược Phẩm Pharmatree đã phát động chương trình "Đồng hành cùng các em học sinh chống dịch" .

Chỉ trong vòng 5 ngày gần 1.500 chai nước rửa tay đã được Công ty Dược Phẩm pharmatree trao tặng cho thầy cô giáo và học sin tại 3 trường học trên địa bàn Hà Nội gồm: Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Trường Tiểu Học Trung Yên, Trường THCS Nam Trung Yên.

Lễ trao tặng nước rửa tay của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Pharmatree và Trường Tiểu Học Trung yên

Tại các buổi trao tặng nước rửa tay, ông Hoàng Thanh Long - Giám đốc Công ty Dược Phẩm Pharmatree chia sẻ: Ngay trong những giai đoạn cao điểm của cuộc chiến phòng chống dịch COVID-19, Công ty đã có nhiều hoạt động chung tay, góp sức cùng cộng đồng phòng chống dịch, trong đó có việc tặng dung dịch khử khuẩn cho một số đơn vị, tổ chức.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Pharmatree đồng hành cùng các em học sinh Trường THCS Nam Trung yên chống dịch

Hiện nay mặc dù tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, cuộc sống trở lại bình thường, nhưng trước diễn biến gia tăng ca mắc COVID-19 và khuyến cáo của ngành y tế về việc người dân cần tiếp tục thực hiện thông điệp 2K +, chúng tôi tiếp tục triển khai chương trình "Đồng hành cùng các em học sinh chống dịch" với mong muốn món quà nhỏ bé này sẽ giúp thầy cô và các em học sinh đảm bảo sức  khỏe đến trường.

Đại diện phía 3 nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và rất trân trọng tình cảm đặc biệt của  công ty Dược Phẩm Pharmatree dành tặng cho thầy và trò nhà trường; đồng thời gửi lời chúc công ty sẽ luôn là địa chỉ tin cậy cho các sản phẩm bảo sức khỏe của cộng đồng.


 


欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Dược Phẩm Pharmatree lan tỏa những việc tử tế
发布评论

分享到:

Người dân mua nhà ở xã hội được ưu đãi lãi suất chỉ 4,8%/năm
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。